CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10-2016

 

“Tất cả vẻ đẹp và những điều diệu kỳ trong cuộc sống được tạo nên là nhờ vào sức mạnh tình yêu của người phụ nữ.” - Maxim Gorki

Thế giới Phụ nữ, một thế giới nhạy cảm, bí ẩn nhưng lại vô cùng dịu dàng, thân thương, là nơi khởi phát của tình yêu thương và lòng nhân hậu. Đó là những điều không thể thiếu trong cuộc sống này.

Có thể hàng ngày, bạn vẫn cùng sống, cùng chuyện trò, tiếp xúc với những người phụ nữ, những người mẹ, người vợ, người chị, hay cô giáo của mình, nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể hiểu hết được họ. Đôi khi, những người phụ nữ sống, làm việc chung với bạn mỗi ngày không để lại ấn tượng gì sâu đậm, nhưng khi xa rồi, bạn mới có cảm giác thiếu vắng, trống trải và dường như có một điều gì đó đặc biệt, thiêng liêng và gần gũi.

Cuộc sống không ngừng vận động, người Phụ nữ của ngày nay càng gánh thêm nhiều trọng trách, áp lực về công việc, trách nhiệm gia đình và xã hội lên đôi vai nhỏ bé của mình. Nhưng người phụ nữ vẫn luôn là chính họ với một tâm hồn đôn hậu tình người, cùng với thiên chức làm vợ, làm mẹ, là “ngọn lửa sưởi ấm gia đình”. Người phụ nữ sinh ra là để viết nên khúc nhạc tình yêu của con người!

Với tấm lòng trân trọng, biết ơn dành cho những người phụ nữ thân yêu, vườn lan Xuân Hạ Thu Đông đã chọn nhưng cành Lan Hồ Điệp đẹp nhất dành riêng cho Phụ nữ chúng ta. Nhân dịp lễ 20-10, hãy đến ngay showroom của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về món quà ý nghĩa cho những người Phụ nữ bạn yêu quý.

Vườn lan XUÂN HẠ THU ĐÔNG

Showroom Lương Định Của

326, Lương Định Của, phường An Phú, Quận 2.


Tag: