Giới Thiệu Sản Phẩm Mới: Lan Hài & Lan Vũ Nữ

VƯỜN LAN XUÂN HẠ THU ĐÔNG


Giới thiệu: Sản Phẩm mới

Với mong muốn đem lại giá trị hoàn hảo cho cuộc sống và hướng tới vẻ đẹp Chân Thiện Mỹ thì Công ty TNHH Sen Hồng Eli tiếp tục giới thiệu những loài hoa lan mới đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường hoa lan trong và ngoài nước.

Hiện nay, công ty đang cung cấp 2 loại hoa lan rất được ưa chuộng trên thị trường là Lan Hài và Lan Vũ Nữ.

Lan vũ nữ là một loài hoa lan đẹp, hoa nở quanh năm, một cành hoa có thể chơi được rất lâu từ 25 đến 40 ngày. Đặc biệt lan Vũ Nữ mang vẻ đẹp kiêu sa của những vũ công đang nhảy múa, lan vũ nữ vàng thường nở hoa nhỏ thành những chùm hoa buông thõng xuống tựa như đàn bướm vàng bay chấp chới tỏa hương khắp cả khu vườn đầy sức sống. Vũ nữ mèo hoang socola lại mang vẻ đẹp hoang dã của thiên nhiên , mỗi loại lan vũ nữ đều có một vẻ đẹp riêng tạo nên một bức tranh đa sắc cho lan vũ nữ.

 

Lan vũ nữ vàng

 

Lan hài là chủng họ lan có giá trị thương mại cao nhất, rất được yêu chuộng, sưu tầm, và săn lùng nhiều trên thế giới. có thể nói, lan hài là loại lan đẹp nhất trong số các loài lan vì hình dạng đặc biệt mà tạo hóa đã ban tặng cho loài lan này, chúng ta dễ dàng nhận thấy phần nhụy hoa giống hình chiếc hài, đây là điều ấn tượng khi lần đầu tiên ta gặp loại lan này. Lan hài tương đối dễ trồng và hoa của chúng thọ từ 8-10 tuần, hầu hết các loại Hài lai rất đa dạng về kích cỡ và màu sắc hoa, như: kim hài, hài thiên lý, hài vân, hài râu...

 

Lan hài kim

 

Hãy đến và cảm nhận vẻ đẹp của vườn lan Xuân Hạ Thu Đông - Không Ngừng Vươn Tới Sự Diệu kỳ


Tag: