Thuyền hoa 2

Thông tin Thuyền hoa 2:

Mã SP: 4883

Hotline: 0908.102.879
thuthuynguyen.qlcbtw@gmail.com


Chăm sóc :
Tưới phun sương 3 ngày một lần bằng nước thường.
Nhiệt độ 20-25.
Trưng bày nơi khô ráo thoáng mát không khí lưu thông tốt.

Hoa Lan Hồ Điệp Trắng
Mang ý nghĩa của sự ngây thơ, tươi sáng, khởi đầu mới. Có thể nói, màu trắng tinh khiết là màu được khá nhiều người ưa dùng trong nhà, văn phòng và các công trình công cộng khác. Sắc màu nhẹ dịu này có thể được sử dụng một mình hoặc kết hợp với các màu mang yếu tố lửa và nước khác như đỏ, cam, tím, đen.

Hoa lan hồ điệp vàng mơ
Màu của nắng, hạnh phúc, bổ dưỡng. Màu vàng là màu của ánh nắng mặt trời, của sự tươi vui và làm bừng sáng lên góc phòng, căn nhà và văn phòng làm việc của bạn. Vì là sắc màu của lửa, màu vàng đem lại sự ấm cúng, do đó rất hữu ích khi được sử dụng trong nhà bếp hay phòng trẻ em. Nếu có ý định trang hoàng lại ngôi nhà, bạn có thể sử dụng sắc vàng đậm nhạt khác nhau để tạo niềm vui cho chính gia đình mình.

Hoa lan hồ điệp tím
Màu của hoàng gia, quý tộc, huyền bí. Theo các thầy phong thủy, vì mang tính chất tác động rất lớn nên màu tím nên được sử dụng trong chừng mực. Sắc màu này chỉ nên xuất hiện trong các họa tiết nhỏ, đơn giản như gối, viền rèm cửa, thảm. Phòng chữa bệnh hoặc phòng thiền định nên sử dụng màu tím nhiều hơn một chút để phát huy các nguồn lực tối đa.

Hoa lan hồ điệp vàng
Màu của sự tự tin, quảng giao, xã hội. Nếu bạn cho rằng màu đỏ là quá mạnh khi sử dụng trong căn nhà hoặc văn phòng thì hãy dùng màu cam để thay thế. Màu cam thường được gọi là màu "xã hội" vì nó tạo ra năng lượng phong thủy cần thiết để thúc đẩy các cuộc hội thoại thêm phần sinh động và tạo ra sinh khí mới cho ngôi nhà của bạn. Màu cam còn gợi bạn nhớ đến những giấc mơ mùa hè sôi động cùng những đốm sáng phát ra từ bếp lửa ấm áp.

Hoa lan hồ điệp đỏ ớt
Màu của niềm đam mê, dũng khí, lãng mạn. Theo phong thủy, màu đỏ là màu mang yếu tố lửa, đồng thời cũng là sắc màu mạnh nhất. Người Trung Quốc quan niệm màu đỏ là màu của may mắn và hạnh phúc. Nó là màu sắc của hôn nhân ở Ấn Độ. Đó là màu biểu tượng của tình yêu, sự lãng mạn, lòng can đảm và niềm đam mê ở phương Tây. Màu đỏ rực rỡ này sẽ mang đến cho căn nhà bạn nguồn năng lượng của niềm vui, nguồn hứng khởi và khơi dậy niềm đam mê mạnh mẽ.

Lan vũ nữ

Là loài hoa lan mang vẻ đẹp kiêu sa như những vũ công đang nhảy múa, mỗi loại lan vũ nữ đều có một vẻ đẹp riêng tạo nên một bức tranh đa sắc màu cho lan vũ nữ. Lan vũ nữ thường nở hoa nhỏ thành những chùm hoa buông thõng xuống tựa như đàn bướm bay chấp chới tỏa hương khắp cả khu vườn đầy sức sống.

Lan Hài

Có thể nói, lan hài là loại lan đẹp nhất trong số các loài lan vì hình dạng đặc biệt mà tạo hóa đã ban tặng cho loài lan này, chúng ta dễ dàng nhận thấy phần nhụy hoa có hình giống như chiếc hài, rất được yêu chuộng, sưu tầm, và săn lùng nhiều trên thế giới.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ : 0908 102 879
VƯỜN LAN XUÂN HẠ THU ĐÔNG
KHÔNG NGỪNG VƯƠN TỚI SỰ DIỆU KỲ !


Công ty Xuân Hạ Thu Đông Chuyên cung cấp và phân phối Chuyên Hoa Lan Hồ Điệp trên toàn quốc:
http://xuanhathudong.vn/images/xuanhathudong.jpg